TUYỂN DỤNG
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN LAND
Sự nghiệp tại Bất Động Sản GOLDEN LAND

icon 1 Với GOLDEN LAND công việc là đam mê
Với tôn chỉ “Con người theo trước sự theo sau” icon 2

Chúng tôi hân hoan chào đón bạn Vị trí đang tuyển
VĂN HÓA BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN LAND

HỌC HỎI - SÁNG TẠO

Luôn cầu tiến, luôn học hỏi những điều mới, điều hay, cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích để phát triển bản thân, phát triển công việc hiệu quả. Không ngừng học hỏi, sáng tạo, nghĩ ra cái mới, phát huy cái hay, hạn chế cái xấu với tinh thần “Học, học nữa, học mãi”

TRÁCH NHIỆM

Tất cả các cán bộ, nhân viên của GOLDEN LAND phải can đảm chịu trách nhiệm, không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do không chính đáng. Sẵn sàng cam kết với Đồng nghiệp, vì Tổ chức

TINH THẦN TẬP THỂ

Các thành viên hiểu rằng thành công của Tổ chức cũng là thành công của chính họ và ngược lại. Một người vì mọi người, khi cùng nhau không gì là không thể, khó khăn nào cũng vượt qua, cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp để qua đó mang lại Hạnh phúc - Thịnh vượng cho bản thân, cho Cộng đồng vì Xã hội.

ĐOÀN KẾT - TƯƠNG TRỢ

Đoàn kết là sức mạnh, Đoàn kết vượt qua khó khăn nghịch cảnh, Đoàn kết để chinh phục mục tiêu và vươn lên đỉnh cao trong công việc. Một xã hội phát triển, tiên tiến, hiện đại, có sự cạnh tranh gay gắt hàng ngày thì phải luôn nêu cao tinh thần Đoàn kết, Đại đoàn kết.

CHỮ "TÂM" TRÊN HẾT

GOLDEN LAND officers and employees always take the word "MEMBER" as a guideline in Behavior with Customers & Colleagues. Always appreciate and respect in all situations because "The other word Tam is equal to the three words of Talent". All thoughts and actions must first come from the HEART, right ethical, right. Honest in behavior, accurate in consulting, creating absolute peace of mind of customers in the GOLDEN LAND Real Estate brand

Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí

Cán bộ công nhân viên GOLDEN LAND luôn lấy chữ "VIÊN" làm kim chỉ nam trong Ứng xử với Khách hàng & Đồng nghiệp. Luôn quý trọng và tôn trọng trong mọi tình huống vì “Chữ Tâm mới bằng ba chữ Tài”. Mọi suy nghĩ và hành động trước hết phải xuất phát từ TRÁI TIM, đúng đạo lý, đúng đắn. Trung thực trong ứng xử, chính xác trong tư vấn, tạo sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu BĐS ĐẤT VÀNG

PHÒNG BAN
Danh sách các phòng ban tại công ty cổ phần Bất Động Sản GOLDEN LAND

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

hang-chinh

TRUYỀN THÔNG MARKETING

truyen-thong

TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

tai-chinh

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

cham-soc-khach-hang

PHÒNG ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG

phong-dau-tu

PHÒNG PHÁP LÝ

phong-phap-ly
VÌ SAO BẠN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN LAND

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Là thành viên của Đại gia đình GOLDEN LAND, bạn sẽ được sống và làm việc trong môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và giao lưu, học hỏi từ những người thành đạt và giàu có, từ đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả các thành viên của GOLDEN LAND đều coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình, là nơi gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hàng ngày để sinh sống và làm việc. Dù ở bất kỳ vai trò, vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là “ĐẤT VÀNG”.

CHÍNH SÁCH TỐT - ĐÃI NGỘ CAO

Khi trở thành nhân viên kinh doanh chính thức tại EXPRESS, mức lương cơ bản thấp nhất bạn nhận được là 5 triệu lũy tiến lên đến 15 triệu. Hoa hồng lũy tiến lên đến 60%. Hiện tại trong 2020 cứ 1 giao dịch môi giới bất động sản có giá trị thấp (Lương + Hoa Hồng = 25 -> 38 Triệu)/tháng hầu như 96% chuyên viên EXPRESS đều đạt được. Ở mức trung bình & cao (Lương + Hoa Hồng = 93 -> 368 Triệu)/tháng. Best Saler từ 500 - 2 tỷ/tháng. Ngoài ra công ty còn có Phụ Cấp ( Tiền Xăng, Tiền Ăn, Tiền Điện Thoại, Tiếp Khách...) và các chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm

MAKETING ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

GOLDEN LAND tự hào là một trong những Công ty Bất động sản sở hữu hệ thống Marketing Online và Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Hơn 90% giao dịch phát sinh từ các nguồn tiếp thị từ công ty. GOLDEN LAND luôn hướng tới kỷ nguyên số, ứng dụng công nghệ thông minh trong khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn khách hàng (Tiềm năng + Chất lượng) cung cấp cho bạn cũng như dám cam kết rằng bạn sẽ có giao dịch trong những tháng đầu tiên làm việc với Big Data từ bộ phận Marketing của công ty.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc tại GOLDEN LAND đồng nghĩa với việc bạn đang làm việc tại một trong những công ty môi giới bất động sản UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa ĐẤT VÀNG chính thức là Đại lý chiến lược F1, phân phối các dự án, khu đô thị của các chủ đầu tư UY TÍN nhất Việt Nam như Vingroup, Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Nam Long, Khang Điền… qua đó GOLDEN LAND tự tin mang về hàng nghìn sản phẩm chất lượng đa dạng, phong phú.

ĐÀO TẠO BÀI BẢN CHUYÊN NGHIỆP

GOLDEN LAND lấy con người làm cốt lõi, chú trọng phát triển và nâng cao nguồn nhân lực là một trong những chiến lược hàng đầu của công ty. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng không sao, tất cả nhân viên ngay từ ngày đầu gia nhập GOLDEN LAND sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tiếp thị và khai thác khách hàng, đào tạo cách phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số, kiến thức thực tế về chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Sms trong lĩnh vực bất động sản.

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty luôn đề cao tầm quan trọng và luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên ĐẤT VÀNG. Hàng tháng, chúng tôi luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng như (giao lưu văn nghệ, múa hát, thể thao, đá bóng, hát karaoke ...). Hàng năm, công ty luôn tổ chức ít nhất 1 hoạt động Team Building để các thành viên có thể giao lưu, gắn kết, giải trí sau những bộn bề công việc cũng như ôn lại những kỉ niệm đã qua, cùng mình quây quần trong nắng. ngọn lửa hồng chan chứa tình yêu nồng cháy cho chặng đường sắp tới.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Bất Động Sản GOLDEN LAND đang tuyển dụng các vị trí. Hãy gia nhập ngay!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản.
– Nhận Hotline từ phòng Marketing, tư vấn sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
– Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan các dự án mà công ty đang phân phối.
– Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán.
– Thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo yêu cầu của công ty.
– Quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.
– Cùng đội nhóm đảm bảo doanh số do công ty đề ra.
– Tự lập kế hoạch và chỉ tiêu bán hàng, hoàn thành mục tiêu kiếm tiền cho bản thân.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Thu nhập cao : Lương cứng + Thưởng + Thưởng nóng (30 – 100+ Triệu/Tháng)
– Lương cơ bản (Lũy tiến từ 5.000.000 – 15.000.000 VND)
– Chính sách hoa hồng (Lũy tiến từ 42 – 60%/Tổng doanh thu)
– Chính sách thưởng thành tích bán hàng (vàng, tiền mặt, ưu đãi…) theo chương trình của công ty
– Cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn của một trong những công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu
– Được đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kiến thức phong thủy cơ bản được thực hiện bởi Ban Lãnh Đạo công ty và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, làm việc nhóm.
– Được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn như tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, tiền thưởng giữa năm, cuối năm, quà sinh nhật, kết hôn… và các dịp lễ đặc biệt trong năm.
YÊU CẦU DÀNH CHO CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN.
– Nam/Nữ, tuổi 20 – 35, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.
– Yêu thích công việc bán hàng đặc biệt là thị trường bất động sản cao cấp, chịu được áp lực và có ý chí kiên trì, bền bỉ.
– Kỹ năng làm việc độc lập; yêu thích kinh doanh, năng động, tự tin, nhiệt tình, ham học hỏi và ý chí cầu tiến.
– Trung thực, tự tin, nhanh nhẹn, năng động, chăm chỉ, giao tiếp tốt
– Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong ngành sales, bất động sản, tư vấn tài chính, bảo hiểm.
– Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ được tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp từ các Quản lý, Giám Đốc & Chuyên Gia Bất Động Sản.

Tiếp tục mở rộng thị trường chuẩn bị cho những dự án lớn sắp tới, đặc biệt là những dự án Công ty Đang Phân Phối Chính Thức & Ký Kết F1 cũng như đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Bất Động Sản Express, chúng tôi đang tuyển dụng 5 vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh

Chúng tôi luôn chân thành hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với Bất Động Sản GOLDEN LAND bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng đam mê công việc kinh doanh Bất Động Sản.

Mô tả công việc

– Lập kế hoạch, triển khai và phát triển những chiến lược phát triển Bất Động Sản theo yêu cầu của công ty cho từng dự án; từng tuần, tháng, năm… .

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng xem dự án, thực hiện các thủ tục giao dịch, đàm phán, ký kết các hợp đồng, thu thập và báo cáo tình hình thị trường Bất Động Sản.

– Xây dựng và thực thi kế hoạch kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh thu và chi phí.

– Quản lý và điều hành trực tiếp công việc của từng nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh.

– Phân công nhiệm vụ, giám sát và trợ giúp nhân viên kinh doanh, đào tạo và hướng dẫn nhân viên.

– Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo.

Yêu Cầu Công Việc:

– Nam/Nữ từ 27 – 35 tuổi (ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế).

– Có khả năng quản lý tốt.

– Có kinh nghiệm từ 2 năm trong lĩnh vực Bất Động Sản và ít nhất 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.

– Am hiểu thị trường Bất Động Sản, các vấn đề về quy hoạch, pháp lý…

– Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

– Kỹ năng làm việc độc lập, sắp xếp công việc khoa học và làm việc nhóm tốt.

– Kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề.

– Cập nhật kịp thời thông tin sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, … có liên quan đến hoạt động bán hàng trong khu vực/vùng.

– Tìm kiếm và phát triển quan hệ với hệ thống Đại lý phân phối chiến lược trên thị trường, liên kết bán hàng.

– Truyền đạt thông tin sản phẩm, chương trình bán hàng chính xác và kịp thời cho nhân viên và Đại lý liên kết.

– Tham gia xây dựng mục tiêu và kế hoạch bán hàng cho nhân viên.

Quyền Lợi Của Giám Đốc Kinh Doanh Khi Làm Việc Tại Bất Động Sản GOLDEN LAND

– Thu nhập hấp dẫn: Lương cơ bản lũy tiến từ 10 – 15 Triệu, Hoa hồng cao từ 4 – 8%, Thưởng theo doanh thu toàn công ty hàng tháng của tất cả các dự án công ty triển khai. Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn, phù hợp với năng lực bản thân.

– Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, đưa gia đinh đi nghỉ mát, du lịch hàng năm.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, chia sẻ và có nhiều cơ hội thăng tiến..Được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

– Đi du lịch trong nước và quốc tế không giới hạn.

– Duy trì và phát triển nét văn hóa” Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn.

– Thưởng cuối năm (Lương tháng 13 + Thưởng Tết) hấp dẫn tùy theo kết quả kinh doanh của công ty và hiệu quả làm việc của nhân viên.

ỨNG TUYỂN NGAY

Ứng viên tải FORM ỨNG TUYỂN bên dưới. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhập đủ thông tin ứng tuyển theo form thông tin bên dưới.

Bộ Phận Nhân Sự: Mr. Chau | Hotline: 0932 646 645

  Bước 1:
  Gửi ứng tuyển

  Bước 2:
  Xét duyệt CV & gọi phỏng vấn

  Bước 3:
  Phỏng vấn

  Bước 4:
  Gia nhập cùng Bất Động Sản GOLDEN LAND

  BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN LAND LÀ MỘT GIA ĐÌNH

  Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản GOLDEN LAND

  Lấy chữ “Trung” làm cốt lõi trong tư vấn – ứng xử với khách hàng

  Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản GOLDEN LAND