Trong các đối tác chiến lược lừng lẫy nước ngoài mà Masterise Group công bố hợp tác, có thương hiệu Druce đến từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp – để mở rộng mạng lưới phân phối ra toàn cầu.

Các sản phẩm bất động sản được hướng đến trong chiến lược “xuất khẩu” này bao gồm: sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, các bất động sản hạng sang như Grand Marina, Saigon (quận 1, TP.HCM), khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Và đặc biệt là khu căn hộ hàng hiệu của khu đô thị The Global City (An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Thương hiệu Druce được thành lập từ năm 1822, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn BĐS nhà ở hạng sang và các dự án mới phát triển tại trung tâm thành phố. Với bề dày lịch sử 200 năm, Druce sở hữu đội ngũ chuyên gia với năng lực chuyên môn cao, góp phần tư vấn bán hàng, cho thuê và định giá thành công nhiều sản phẩm và dự án trên toàn cầu.

the global city

Druce được biết đến là nhà tư vấn, định giá BĐS hạng sang và cho thuê có kinh nghiệm lâu năm và năng lực hàng đầu trên thế giới

Tại Việt Nam, nhà phát triển dự án Masterise Group là tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực BĐS, với các ngành kinh doanh chính: BĐS nhà ở, BĐS thương mại, bán lẻ, dịch vụ, và các hoạt động quản lý tài sản có sinh lời.

Năm 2021, nhà phát triển dự án Masterise Homes từng ghi dấu thành công với việc đưa các dự án căn hộ hạng sang Marriott và JW Marriott tại dự án Grand Marina, Saigon phân phối ra thị trường Hồng Kông. Tiếp nối thành công đó, nhà đầu tư này kỳ vọng sẽ “xuất khẩu” thành công The Global City ra thị trường quốc tế.

Nhà đầu tư tầm nhìn tham vọng mở rộng kênh phân phối sản phẩm bất động sản Việt Nam ra các thị trường quốc tế khác. Nên việc thúc đẩy thỏa thuận hợp tác giữa Masterise Group và Druce có vai trò đặc biệt quan trọng. Nhất là việc phân phối thành công đối với dự án The Global City quận 2 Thủ Đức.

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. The Global city Thủ Đức sẽ trở thành “downtown” mới của TP.HCM, một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á với đầy đủ các tiện ích toàn diện

Theo đó, Druce sẽ đại diện phân phối các sản phẩm của Masterise Group ở các thị trường phát triển như Singapore, Dubai và châu Âu, giúp mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế của Masterise Homes ra thế giới, giới thiệu đến nhà đầu tư nước ngoài.

the global city2

Ông Gibran Bukhari, giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes và ông Robert Bartlett, tổng giám đốc Druce Toàn cầu tham gia ký kết hợp tác chiến lược

Ông Gibran Bukhari – giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes – chia sẻ: ‘Trong bối cảnh thế giới đang dần mở cửa trở lại sau hơn 2 năm dịch bệnh, đây sẽ là cơ hội để thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu”.

Chúng tôi kỳ vọng hợp tác với Druce không chỉ mang đến nhiều giao dịch thành công ở thị trường quốc tế, mà còn là cơ hội để thế giới biết đến những giá trị lịch sử – văn hóa – kinh tế của Việt Nam thông qua các dự án bất động sản’.

Theo nhận định của ông Robert Bartlett – tổng giám đốc Druce toàn cầu thì Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng nhưng chưa được biết đến rộng rãi ở các nước phương Tây, chưa được khai thác đúng với tiềm năng vốn có.

the global city5

The Global City là một trong những sản phẩm của nhà phát triển dự án Masterise Homes đều nằm ở những vị trí đắc địa

‘Nhìn vào thị trường Việt Nam thì Masterise Homes là đơn vị phát triển hàng đầu, mang đến những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu danh tiếng bậc nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu đến các nhà đầu tư trên toàn thế giới và cạnh tranh tốt với những sản phẩm khác. Thông qua đó, Việt Nam cũng sẽ được thế giới biết đến và công nhận vì những sản phẩm bất động sản đúng với tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế’.

Trong kế hoạch của mình, Druce sẽ tập trung phân phối hai dự án bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes – Grand Marina, Saigon và khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi trong giai đoạn đầu triển khai

Điểm chung của hai dự án này là đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố và gắn liền với những thương hiệu khách sạn sang trọng của Tập đoàn Marriott International – tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.