Trong thuật phong thuỷ, Mệnh Kim hợp số nào là một câu hỏi thú vị và thường gặp. Gia chủ mệnh Kim rất quan tầm đến điều này. Mệnh Kim nên sử dụng những con số nào để đem lại tài lộc, phú quý và may mắn. 

Qua bài viết này Nchaus.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1 Trong ngũ hành Mệnh Kim hợp số nào

Các số từ 1 đến 9 trong phong thủy đều tương ứng với một trong năm yếu tố tạo nên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời chúng cũng tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái. 

Trong thuật phong thuỷ, Mệnh Kim hợp số nào là một câu hỏi thú vị và thường gặp. Gia chủ mệnh Kim rất quan tầm đến điều này. Mệnh Kim nên sử dụng những con số nào để đem lại tài lộc, phú quý và may mắn.

Người mang mệnh Kim hợp các số 2, 5, 6, 7, 8. Việc ứng dụng các con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang tới nhiều điều cát lành và vận may cho mạng Kim.

Năm sinh nào thuộc mệnh Kim

Nhâm Thân – 1932, 1992 / Giáp Tý – 1984, 1924 / Ất Mùi – 1955, 2015 / Quý Dậu – 1933, 1993

Ất Sửu – 1985, 1925 / Nhâm Dần – 1962, 2022 / Canh Thìn – 1940, 2000 / Tân Tỵ – 1941, 2001

Quý Mão – 1963, 2023 / Giáp Ngọ – 1954, 2014 / Canh Tuất – 1970, 2030 / Tân Hợi – 1971, 2031

Trong cuộc sống hàng ngày những con số tưởng chừng chỉ biểu hiện cho số lượng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý sẽ nhận ra rằng hầu hết mọi vật xung quanh ta đều gắn liền với con số. Trong phong thủy, mỗi mệnh sẽ tương ứng với những số nhất định. Khi bản mệnh kết hợp với những chữ tương hợp sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim hãy xem trong bảng này để tìm câu trả lời: Mệnh kim thuộc số nào nhé

Nếu bạn thuộc mệnh Kim hãy xem trong bảng này để tìm câu trả lời: Mệnh kim hợp số nào nhé

Người Mệnh Kim hợp số nào

Người Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. 

Những người sở hữu bản mệnh Kim thường có tính cách độc lập, kiên cường, mạnh mẽ, tính quyết đoán cao, khi đã muốn làm gì sẽ theo cho đến cùng. Ngoài ra, người mệnh Kim còn mang trong mình lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã từng giúp đỡ họ dù là việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại thường vất phải khuyết điểm đó là thiếu sự tự tin, thường hay ái ngại, rụt rè hơn so với những người thuộc các mệnh như Hỏa hay Thủy.

Người mang mệnh Kim hợp các số 2, 5, 6, 7, 8. Việc ứng dụng các con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang tới nhiều điều cát lành và vận may cho mạng Kim.

Trong ngũ hành, Kim là yếu tố thứ 4 tạo nên vạn vật trời đất, tượng trưng cho kim khí, kim loại và mùa thu. Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, có ý chí kiên cường, luôn tập trung cao độ. Họ ưa gọn gàng, đặc biệt kỹ tính thậm chí đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. 

Vậy, con số hợp mệnh Kim bao gồm các số thuộc bản mệnh (mệnh Kim) là 6, 7 và các số tương hợp (mệnh Thổ) là 2, 5, 8.

Do Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc nên bản mệnh lưu ý tránh sử dụng các con số: 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. 

Theo ngũ hành, Kim cung Càn thì hợp với số 7, 8, 2, 5, 6 và khắc với số 9. Cung Đoài thì hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc số 9.

Mệnh Kim hợp số nào, ý nghĩa của các con số may mắn đối với người mệnh Kim

Các con số hợp mệnh Kim bao gồm các số thuộc bản mệnh là 6, 7 và các số tương hợp thuộc hành Thổ là 2, 5, 8. Các số nên tránh sử dụng là 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Phong thủy hợp mệnh kim NÊN CHỨA các số 2, 5, 6, 7, 8.

Còn các Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy số mà mình được chọn nhé. Người mệnh Kim cần tránh con số 9. Dù con số này mang ý nghĩa trưởng cửu, mãi mãi, con số của vua chúa nhưng áp dụng với người mệnh Kim không hợp. Con số này chỉ hợp với người cùng mệnh Hỏa hoặc người thuộc bản mệnh Thổ.

Ý nghĩa của các con số may mắn đối với người mệnh Kim

Số 2: Thể hiện cho sự cân bằng âm dương, có đôi có cặp, đại diện cho hạnh phúc lứa đôi. Con số thuộc hành Thổ, khi đi kèm với mệnh Kim số 2 sẽ luôn mang đến cho họ những điều tốt lành, may mắn, nhất là ai đang mong cầu về tình duyên.

Số 7: Số 7 giúp người mệnh Kim xua đuổi khí xấu, tăng cường khí tốt 

Số 7 được coi là sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với những điều huyền bí. Thường gắn liền với tháng cô hồn và được xem là con số không may mắn. Tuy nhiên, trong phong thủy, số 7 tượng trưng cho sức mạnh đẩy ma quỷ. Bởi vậy, người mệnh Kim khi sử dụng số 7 sẽ giúp xua đuổi vận khí không tốt, tăng cường vận khí tốt. 

Số 8: Hình ảnh số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt, con số có hai nét đều từ trên xuống giống với chiếc kèn loe ra, tương tự như cuộc đời con người ngày càng làm ăn phát đạt. 

Số 6:  Thể hiện phúc lộc, may mắn. Con số thuộc hành Thổ có nét cong vào thân được cho là giống như tài lộc đang đổ vào nhà. Khi sử dụng số này người mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại sự giàu có, sung túc.

Mệnh kim hợp số nào, khắc số nào nhất

Mệnh kim hợp số nào, khắc số nào nhất

Số 5: Số 5 là con số mang trên mình sự huyền bí, tượng trưng cho danh dự, quyền uy. Trong ngũ hành, vạn vật đều được sinh ra gắn liền với 5 yếu tố (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ); cuộc sống cũng cần có ngũ phúc (Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh); người quân tử cũng cần có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)

Mệnh Kim hợp số nào nhất, màu sắc gì, số sim, số xe, số điện thoại

Mệnh Kim hợp số sim điện thoại nào nhất?

Chọn sim hợp mệnh kim thật ra không hề khó, cái khó là bạn phải nắm được những kiếm thức cơ bản về phong thủy của người mệnh kim cũng như các yếu tố cần có của một sim số phong thủy hợp mệnh kim

Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. 

Những con số may mắn hợp mệnh Kim đó là số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là những con số được dùng khi chọn sim số điện thoại theo phong thủy. Ví dụ, bạn đang sở hữu một chiếc sim 083 234 5678 được gọi là số đẹp. 

Còn các Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy số mà mình được chọn nhé. Đặc biệt người mệnh Kim cần tránh con số 9 với lý do đã được phân tích ở trên. 

Để hóa giải và giảm tải bớt những điều không may, các khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống, người mệnh Kim nên ứng dụng các số hợp với mệnh kim vào đời sống của mình.

Số nào, biển số xe đẹp hợp với người mệnh Kim

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Luận cát hung biển số xe thì quý bạn cần luận giải 4,5 con số theo hai tiêu chí, đó là ngũ hành và quẻ dịch. Những biển số xe phù hợp với bản mệnh và mang ý nghĩa tốt cho công việc làm ăn, tình duyên, tài vận hay vận hạn sẽ mang đến bình an, may mắn khi xuất hành đi lại.

Không phải trường hợp nào ứng dụng số phong thủy mệnh kim cũng may mắn. Vì con số này chỉ phát huy tác dụng khi đứng một mình, riêng lẻ. Còn khi đứng trong cả một dãy số như số điện thoại, biển số xe thì con số này sẽ kết hợp với các con số khác để tạo dựng lên ý nghĩa của cả dãy số.

Màu sắc hợp phong thuỷ với người mệnh Kim

Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ trang phục, đồ dùng hoặc phụ kiện có gam màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Ngoài ra nên kết hợp với các gam màu nâu, màu vàng trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất.. vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. 

Mệnh Kim hợp số nào nhất? Việc ứng dụng các con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang tới nhiều điều cát lành và vận may cho mạng Kim.

Nếu bạn cần tư vấn mua nhà căn hộ chung cư, biệt thự hay nhà phố, hãy liên lạc với Nchaus.vn: 0932646645.