Đại đô thị The Global City nằm trong Trung tâm mới của TP.HCM tưng bừng đón chào Lễ hội nhạc nước quy mô lớn nhất và vô cùng hoành tráng tại TP. HCM vào tháng 9, những khinh khí cầu rực rỡ sắc màu sẽ mang đến không khí lễ hội thực sự bùng nổ và sôi động.

Lễ hội khinh khí cầu làm rực sáng trung tâm mới của TP.HCM

Trong tâm thế háo hức vui mừng của người dân thành phố Hồ Chí Minh những ngày cuói tháng 8, chào đón sự ra đời của Trung tâm mới TP.HCM, thành phố Thủ Đức. Cũng là lúc mọi người đón chờ việc sắp có được trung tâm kinh tế dịch vụ mới, nơi ở mới cho nhiều người dân ở vùng trung tâm mới này.

the global city

Khinh khí cầu rực rỡ sắc màu chào đón Lễ hội nhạc nước tại The Global City – vũng lõi trung tâm mới TP.HCM

Để chào đón sự kiện có 1-0-2 này, bên cạnh hội nhạc nước hoành tráng nhất Đông Nam Á, là lễ hội khinh khí cầu rực rỡ sắc màu sẽ diễn ra ngay tại đây, trên bầu trời The Global City – khu đô thị đáng sống bậc nhất trong vùng trung tâm mới TP.HCM. Cả hai sự kiện sẽ cùng được tổ chức vào ngày 1/9, là tin vui, sự háo hức đón chờ của người dân trong suốt thời gian gần đây.

Sự xuất hiện của các khinh khí cầu thực sự sẽ mang đến không khí lễ hội cho sự kiện ra mắt đại đô thị The Global City mà còn làm rực rỡ sắc màu cho Lễ hội nhạc nước diễn ra trong suốt tháng 9.

Vẻ đẹp của ánh sáng và màu sắc ban ngày lẫn ban đêm giúp người dân TP.HCM “định vị” được nơi tổ chức sự kiện. Đồng thời mang đến sự dự cảm, niềm tin tưởng về một trung tâm mới vô cùng hiện đại, sôi động mang tầm vóc quốc tế của The Global City trong định hướng, tầm nhìn chiến lược của Masterise Home.

 

the global city5

Những khinh khí cầu màu sắc đem đến không khí lễ hội cho sự kiện Siêu đài phun nước tại The global City

Khinh khí cầu có kích thước lớn nhất Việt Nam sẽ tung bay trên bầu trời The Global tháng 9, cho thấy sự hoành tráng và đẳng cấp của Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, thương hiệu nhà đầu tư Masterise Home và hình ảnh rạng rỡ về khu đô thị The Global City đang dần hình thành.

Háo hức đón chờ Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á ngay tại trung tâm mới TP HCM

Ngay ngày đầu tháng 9, tại khu đại đô thị Global City sẽ diễn ra sự kiện được tất cả người dân TP.HCM chờ đón, đó là Lễ hội nhạc nước nhất Đông Nam Á sẽ được diễn ra.

Lễ hội của ánh sáng, hoà quyện với vũ điệu của nước, âm nhạc với tiếng hát của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn hoàng tráng, ấn tượng không thể quên. Không khí đại nhạc hội chưa từng có là dấu ấn đậm nét mà đô thị Global City mang đến cho người thưởng thức.

Được biết chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á và khinh khí cầu sẽ diễn ra từ ngày 1/9/2022 và kéo dài đến hết tháng 9. Người dân có thể thoả thích ngắm nhìn, tham quan và chiêm ngưỡng sự kiện hoành tráng này.

The Global City2

Bữa tiệc của ánh sáng, màu sắc và âm nhạc trong khuôn viên The Global City sẽ bắt đầu từ ngày 1/9/2022 đến hết tháng

Nhà đầu tư Masterise Home khẳng định sự đầu tư khủng cho chương trình về hệ thống đài phun nước hiện đại bậc nhất cùng kỹ thuật pha màu ánh sáng đến từ các chuyên gia nước ngoài là sự tự hào và niềm vinh dự mang đến cho quan khách và người dân thành phố trong sự kiện đặc biệt này.

Dự án đại đô thị đẳng cấp chuẩn quốc tế được Masterise Homes phát triển định hướng trở thành “Downtown” của TP.Hồ Chí Minh, với sự hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Foster + Partners là đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc.

The Global City5

Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á là sự kiện hoành tráng, đẳng cấp và sôi động trong khuôn viên The Global City

Khu đô thị phức hợp The Global City Quận 2 được quy hoạch với tổng quy mô 117,4ha hơn 10.000 căn hộ hạng sang và 2.392 sản phẩm thấp tầng gồm nhà phố liền kề, shophouse, villas với kiến trúc độc đáo đẳng cấp Quốc tế.

Lễ hội được tổ chức là sự ghi nhận quá trình xây dựng hoàn thiện đúng tiến đô giai đoạn 1 của dự án The Global City siêu hot này. Từ đây các giai đoạn tiếp theo tiếp tục được triển khai nằm trong lộ trình tổng thể đã phê duyệt, đáp ứng tiến độ đã cam kết của nhà đầu tư Masterise Home.

The Global City3

Lễ hội nhạc nước và Khinh khí cầu đồng thời là sự ghi nhận hoàn thành tiến độ giai đoạn 1 của dự án The Global City

Theo đó chỉ đến cuối năm 2022 này toàn bộ hệ thống nhạc nước dài 2km của dự án tiếp giáp với mặt kênh đào sẽ được hoàn thiện, lớn gấp 5 lần quy mô hiện tại và trở thành hệ thống nhạc nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thoả lòng mong đợi và kỳ vọng của người dân, khách hàng về một siêu dự án mang tiện ích đẳng cắp quốc tế.