THƯƠNG HIỆU NCHAUS.VN

Hơn 7 năm phát triển, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh – người tạo ra thương hiệu Nchaus và trang nchaus.vn đã và không ngừng phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo ra nhiều các cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình, nhiều các cơ hội đầu tư cho các tổ chức đầu tư, cá nhân kinh doanh và các nhà môi giới thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo chung cho đô thị Việt Nam.

gioi-thieu-nchaus.vn

Những thành tựu nổi bật của Ông đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt nhiều năm va chạm và tích lũy trên thị trường bất động sản, bao gồm:

# Phát triển bất động sản
# Dịch vụ bất động sản
# Xây dựng & vật liệu xây dựng
# Công nghệ
# Đầu tư.

TẦM NHÌN

Nchaus đặt cho mình sứ mệnh “Chuyên Nghiệp – Trung Thực – Nhiệt Tình” để trở thành một đơn vị môi giới chuyên nghiệp, là đối tác chiến lược cho các nhà đầu tư và của khách hàng mua bất động sản. 

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng, Nchaus mong muốn:

 • Mang đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng và cho thị trường bất động sản Việt.
 • Bằng nỗ lực phân phối hiêu quả và liên tục nhiều những dự án của các chủ đầu tư có uy tín lớn trên thị trường;
 • Mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất. 
 • Nchaus cam kết sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế; Dù là ở thời điểm nào, NChaus cũng chứng tỏ vai trò tiên phong trong ngành bất động sản Việt Nam. 
 • Đối với nhân viên, NChaus luôn mong muốn mang đến một cuộc sống sung túc và đầy đủ nhất về vật chất, phong phú về tinh thần đến từng nhân viên, từng cộng sự đều được viên mãn trong cuộc sống. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với Nchaus, con người là trọng tâm, là giá trị cốt lõi của một công ty. Chính vì vậy mà Công ty luôn chú trọng và đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài trở thành các cộng sự cốt lõi để cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Nchaus. 

Ông. NGUYỄN HUỲNH NGỌC CHÁNH

Người tạo nên thương hiệu Nchaus – Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh Là Ai? 

Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh – ông hiện là Phó tổng giám đốc kinh doanh và tiếp thị công ty Golden Land. Hiện tại, ông đang là một trong những thành viên ưu tú, lâu năm trên thị trường Realestate Việt Nam. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đầu tư trong ngành bđs, ông chuyên tư vấn chính, đầu tư, kinh doanh cho khách hàng với nhiều các dự án bất động sản đang “Hot” tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với nhiều dự án mới xu hướng mới ở các thành phố du lịch biển.

Là người sáng lập trang nchaus.vn, cùng với các cộng sự chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều những kinh nghiệm quý báu trong thị trường bất động sản trong nhiều năm qua. Thị trường bđs không ngừng biến động, vì vậy, chúng tôi hy vọng các bài phân tích chuyên sâu về từng dự án, những kiến thức cần biết đến cho người tham gia đầu tư, môi giới BĐS,…sẽ phần nào hữu ích cho quý khách hàng.

Nhiều năm đồng hành cùng Công Golden Land, Ông Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đã thành công và tạo dựng được độ uy tín cao, gây tiếng vang và hiện tại là một đơn vị phân phối chính thức cho các sản phẩm bđs Mới nhất – Hót nhất – Sinh lợi nhanh nhất của các tập đoàn bất động sản và các chủ đầu tư lớn. Trong đó có các đối tác chiến lược, nhiều những đại gia trong ngành như: Tập đoàn Vingroup, Vinhomes, Novaland, Masteries Homes,…

Tính đến thời điểm hiện tại – 2022, Ông Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh và Golden Land, cùng với Nchaus.vn đang là đối tác chiến lược lâu năm của các Doanh nghiệp; các tổ chức đầu tư Bất động sản lớn, uy tín nhất tại Sài Gòn. Có thể liệt kê một số các nhà đầu tư lớn như: 

 • Novaland: Những dự án mà Novaland bàn giao đều được khách hàng đánh giá rất chất lượng. Có thể nói, hầu hết khách hàng đầu tư luôn thắng trong mỗi dự án của tập đoàn này. Trong đó có dự án Lakeview City,…
 • Masteries Group: đã phát triển và cung cấp cho thị trường TP.HCM hơn 10,000 căn hộ phân khúc cao cấp tại Tp.HCM. Tất cả các dự án của CĐT đều được đáp ứng về tiến độ, chất lượng xây dựng cũng như tất cả tiện ích hoàn thiện thực tế đẹp. Chất lượng dịch vụ được cư dân phản hồi tốt.
 • Các dự án hot được Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh và cộng sự tham gia phân phối thành công như: Masteri Thảo Điền, khu đô thị Vinhomes Grand Park, Mansion Villa Riverside. 
 • Nhiều nhwuxng dự án biệt thự, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại các tỉnh thành. Trong đó đang thu hút các đại gia đầu tư Bđs như: 
  • Vin Nha Trang – Vinhomes
  • Gem Riverside – Đất Xanh 
  • Gem Premium – Đất Xanh 
  • BlueStar – Hưng Lộc Phát
  • ….

 Những giá trị mà ông Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đã và sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng:

 • Tư vấn tổng thể các sản phẩm bđs khu vực về thị trường Sài Gòn, đặc biệt là các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Q2, dự án các khu nhà phố, biệt thự nổi tiếng và vị tốt tại quận 9, quận 2, Nha Trang,…
 • Chuyên nghiệp, kinh nghiệm hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công. 
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất trong việc ĐẦU TƯ hiệu quả ngắn hạn, trung và dài hạn. 
 • Hỗ trợ các nhà đầu tư, nhà thầu, sàn giao dịch BĐS RA HÀNG nhanh chóng ngay khi quý khách cần gấp. Nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 20 công tác viên chúng tôi hiện có. 

Đặc biệt, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh sẽ là người trực tiếp tư vấn chuyên sâu để đưa ra các giải pháp độc nhất trường hợp quý khách hàng không thể đưa ra quyết định đầu tư giữa quá nhiều dự án HOT và thu hút, cạnh tranh gắt gao trong khu vực.

Bên cạnh đó, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh còn là một chuyên gia tư vấn, giải quyết các vấn đề “khó hiểu” xoay quanh dự án để quý khách hàng có thể chọn ra dự án nào phù hợp nhất.

Tôi, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh và các cộng sự, chúng tôi có phong cách làm việc đơn giản, không phô trương nhưng tất cả phải co hiệu quả. Tập trung cao độ đồng thời tích lũy thêm nhiều kiến thức cốt lõi và thực tế phục vụ cho việc tư vấn, đưa ra giải pháp thị trường một cách thỏa đáng và giá trị nhất cho khách hàng trog suốt hơn 7 năm qua tại thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, và các khu dự án lớn tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Nguyễn Huỳnh Ngọc ChánhNChaus.vn vô cùng vinh dự để mang lại nhiều hơn các giá trị lâu dài cho khách hàng của mình ở mọi thời điểm!