DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM 2022
Tổng hợp danh sách các dự án bất động sản, dự án căn hộ chung cư giá rẻ, dự án cao cấp, Condotel  mới nhất 2023. Tại đây CÔNG TY CP BATDONGSAN GOLDEN LAND cung cấp đầy đủ tất cả thông tin về chủ đầu tư dự án, pháp lý, tiến độ xây dựng kèm theo bảng giá bán chi tiết của dự án nhà ở cập nhật mới nhất năm 2023.
Saigon Avenue3
Saigon Avenue, Saigon Avenue là dự án căn hộ Thủ Đức chất lượng hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Dự án Saigon Avenue kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhưng không kém phần an lành nhờ vào sự kết hợp của các tiện nghi thành thị cùng không gian xanh, là nơi an cư vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa tiện nghi đẳng cấp.
Richstar
RichStar là dự án căn hộ Tân Phú nổi bật. Dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Novaland. Với sự xuất hiện của chung cư Richstar Novaland tại Tân Phú đã thổi luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn, giúp thỏa mãn niềm mong mỏi của các khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng với một căn hộ đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.
One Verandah8
One Verandah Thạnh Mỹ Lợi là dự án Căn Hộ Quận 2 thuộc dòng bđs cao cấp. Tọa lạc tại khu đất vàng, tiếp giáp 4 mặt tiền đường của Quận 2 cùng view sông Sài Gòn thoáng đãng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Mapletree Việt Nam.

Mua cho mình một nơi an cư lập nghiệp cũng như đầu tư cho sản phẩm tốt cho sức khỏe thể chất của bạn như hồng sâm hàn quốc, tinh dầu thông đỏ, an cung rùa vàng, an cung hàn quốc, đông trùng hạ thảo