Condotel Là Gì? Lý Do Loại Hình Này Lại Bùng Nổ & Thành Công Đến Vậy?

Condotel được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách Sạn Căn Hộ, Căn Hộ Khách Sạn. Tuy là một khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới, nhưng tại Việt Nam loại hình condotel còn khá mới mẻ. Mang lại những giá trị “kép” cho nhà đầu tư và chủ sở hữu, chính vì vậy mà căn hộ condotel đang thu hút các nhà đầu tư tham gia.

Cách Thức Hoạt Động Của Condotel

Là một tổ hợp của hai loại hình bất động sản, Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể:

Condotel có chức năng của một khách sạn: được trang bị hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, khu hộp đêm, nhà hàng, hệ thống các shophouse, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn: Condotel cho phép khách mua được toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Condotel có chức năng của một căn hộ: Căn hộ khách sạn condotel được thiết kế với đầy đủ các tiện ích gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp,…được tích hợp đủ những trang thiết bị nội thất nhà bếp cho du khách có thể thoải mái tự đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Condotel khác căn hộ thông thường: cần phải có một đơn vị đại diện quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và các hoạt động hàng ngày của căn hộ khách sạn condotel này.

Lợi Ích Tài Chính Tối Đa

Có bốn (04) yếu tố chính khi nói về lợi ích tài chính của việc sở hữu Khách sạn căn hộ Condotel.

Mô hình dự án condotel mang lại lợi nhuận “kép” nên nó đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, bao gồm Đầu Tư – Nghỉ Dưỡng – Cho Thuê Và Trao Đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, nhà đầu tư không chỉ sở hữu những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” đẳng cấp này mà còn có được những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Ai Là Người Sỡ Hữu Condotel ?

Theo thống kê hiện nay cho thấy, phần lớn những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu Khách Sạn Căn Hộ thường có 2 nhóm chính:

Nhà đầu tư: Là nhóm khách hàng có nhu cầu mua Căn Hộ Khách Sạn để đầu tư tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn chính của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán một sản phẩm Condotel được xem như bán một căn hộ là đã có thể mang lại lợi nhuận tức thì.

Doanh nhân thành đạt, khách du lịch và người có mức thu nhập trung lưu: Nhóm khách hàng này sẽ mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống; Muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài và cũng muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình tại một căn hộ condotel sang trọng với đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Danh Sách Dự Án Condotel Đang “HOT”

Nên đầu tư vào dự án condotel nào trong danh sách các dự án căn hộ khách sạn Condotel uy tín lẫy lừng sau đây?

Từ 2016 cho đến nay, những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng condotel G Y SỐT trên thị trường Bất động sản Việt đều đang được dồn lực phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng như: Sun Group, Vingroup, Bim Group, CEO Group, MIK Group,… Sự thành công từ loại hình bất động sản sang chảnh này mô hình này đã phần nào chứng minh được sức mạnh vượt trội của thị trường Bất Động Sản Việt. Đặc biệt là ở các địa phương đang có ngành du lịch biển phát triển mạnh như: Đà Nẵng, Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Cam Ranh, Hạ Long, Vân Đồn,…