TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN TÂN PHÚ

Là 1 trong 5 quận mới của Thành Phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú sở hữu  khá nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..cùng với nhiều địa điểm khác. Quận Tân Phú kết nối các Quận Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Hóc Môn. Hơn 10 năm phát triển, đến nay Tân phú đã được biết tới là một trong những Quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại TPHCM. 

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khang trang, hiện đại, Quận Tân Phú đang dần hình thành nên các khu dân cư đông đúc, mua bán sầm uất. Theo đó là những dự án bất động sản, Căn Hộ Tân Phú, chung cư cao cấp, nhà phố,….cũng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao. Với khoảng 30 dự án nhà ở đã và đang phát triển, trong đó có gần 20.000 căn hộ – hơn 4000 căn đã được bàn giao và có cư dân sinh sống sôi động. 

Richstar
RichStar là dự án căn hộ Tân Phú nổi bật. Dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Novaland. Với sự xuất hiện của chung cư Richstar Novaland tại Tân Phú đã thổi luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn, giúp thỏa mãn niềm mong mỏi của các khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng với một căn hộ đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.