TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 5

Quận 5 đã rất quen thuộc với người Sài Gòn. Ấn tượng là những cung đường, những quán ăn quen thuộc và cả khu “China town” mà bất kỳ du khách nước ngoài nào đặt chân đến Sài Gòn cũng muốn một lần được ghé thăm! Quận 5 được ví như là “miền đất lành chim đậu”. Luôn đông đúc và tấp nập người qua. Vào dịp mỗi cuối năm, người dân “rảo rảo” quanh khu Hải Thượng Lãn Ông để tìm mua phụ kiện trang trí nhộn nhịp. Căn hộ chung cư quận 5 còn khá ít, bên cạnh đó là giá bất động sản cao hơn so với các quận khác. Thế nhưng với những lợi ích không nhỏ và lâu dài từ căn hộ cho thuê nên ai cũng muốn đầu tư. Thị trường BĐS chung cư căn hộ Quận 5 phần nào khiến nhiều nhà đầu tư phân vân. NChaus.vn chia sẻ một số nhận định của mình về các điểm mạnh và yếu của thị trường BĐS quận này nư sau: 

Hạn chế: Có ít sự lựa chọn vì đa phần chung cư hiện nay đều là những chung cư cũ từ trước năm 1975. Là quận dần đã cạn kiệt quỹ đất đẹp để có thể phát triển dự án căn hộ và diện tích căn hộ tại Quận 5 đa phần đều có diện tích rất lớn.

Ưu thế: Sở hữu vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các khu vực sầm uất nhất. Cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng tất cả tiện ích sống cao cấp hiện đại hàng đầu; Vị trí kết nối gần với khu trung tâm thành phố. quận cũng đã và đang phát triển toàn diện nên có thể khẳng định, sở hữu đầy đủ tiện ích cao cấp nhất. Giá cho thuê căn hộ đang dần tăng cao, nên việc khai thác đầu tư cho thuê rất tốt. Nhìn chung, trong thời gian tới đây giá trị bất động sản khu vực Quận 5 sẽ đón nhận sự chuyển biến tăng giá mạnh mẽ. 

Kết quả: Không tìm thấy!