TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN BÌNH TÂN

Quận Bình Tân thuộc cửa ngõ phía Tây thành phố, là khu vực có vị trí đẹp khi được tiếp giáp với nhiều huyện. Mới được thành lập vào năm 2003. Sở hữu diện tích lớn, có mật độ dân số thấp và quỹ đất còn nhiều. Vị trí địa lý thuận lợi, liên kết với các tuyến đường chính như: Quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Tân Kỳ Tân Quý,…

Vị trí, liên kết vùng thuận lợi: Từ Quận Bình Tân (đầu đường Võ Văn Kiệt) di chuyển vào trung tâm thành phố mất khoảng 25’ – 30’. Di chuyển theo chiều ven kênh sẽ không có đèn đỏ để đến đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân phú vào trung tâm Quận Tân Bình; Từ phía Bắc Thành phố, có thể di chuyển từ đường Kinh Dương Vương để vào các Quận 5, 10, 11 và từ Võ Văn Kiệt di chuyển đến các Quận phía Nam thành phố để đi về miền Tây, miền Đông sẽ thuận tiện hơn.

Cơ sở hạ tầng quận Bình Tân: Cơ sở hạ tầng của Quận đa dạng và phong phú. Với Trung tâm thương mại Aeon Mall – Bình Tân; Bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân, BV Triều An, BV Đa khoa Quốc Ánh,… Nối kết với nhiều ngôi chùa lớn: chùa Huệ Nghiêm, chùa Nam Tông, chùa Long Thạnh, chùa Vạn Phước,… Tính từ 2013 đến nay, Quận Bình Tân đã và đang từng bước tiến hành thực hiện xây dựng công viên cây xanh và các công trình khác nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân trong khu vực.

Dân số còn thưa – tiềm năng dự án bất động sản tăng: Bình Tân tuy có dân số đông nhất Thành phố nhưng mật độ dân số còn thưa so với nhiều quận khác. Thành phố cũng đã và đang thực hiện chính sách giãn dân vùng ven nhằm giải tỏa áp lực dân số trung tâm. Theo đó cơ sở hạ tầng tại các khu vực đang dần được phát triển và mở rộng. Chắc chắn thị trường bất động sản Bình Tân sẽ cùng phát triển mạnh mẽ.

Kết quả: Không tìm thấy!