Tập đoàn Apec Group là ai? Tiềm lực tài chính và uy tín như thế nào? Có nên mua dự án của chủ đầu tư Apec Group không? Hi vọng sau bài viết này của Nchaus.vn, quý khách có thêm thông tin bổ ích về chủ đầu tư này

Giới thiệu về Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Apec group

Công ty cổ phần tập đoàn Apec group

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group (Tập đoàn Apec) được thành lập từ cuối tháng 11/2017, tiền thân là CTCP Đầu tư BG Group (BG Group) là công ty đầu tư tài chính dưới sự điều hành của chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Đỗ Lăng. năm 2010, Apec Group chuyển qua lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Apec Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, thương hiệu nổi bật với các dự án đẳng cấp, thiết kế độc đáo ấn tượng. Danh tiếng của Apec Group cũng được khẳng định qua rất nhiều các sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện nay.

Các lĩnh vực kinh doanh của Apec Group hiện nay như: Đầu tư tài chính, xác dựng hạ tầng KCN, phát triển các dự án BĐS, khai thác và vận hành các dịch vụ khách sạn, cuối cùng là xử lý các vấn đề về môi trường.

Trong đó, lĩnh vực bất động sản với đa dạng các loại hình sản phẩm. Hầu hết các dự án của chủ đầu từ này luôn sở hữu được một vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp với sự hoang sơ, đem lại những tiềm năng lớn về khai thác du lịch. Nổi bật với một số thị trường như: Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Phú Yên,…

apec group

Hình ảnh lễ ký kết dự án mới của Apec group

Cơ cấu tổ chức

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group (Tập đoàn Apec) dưới sự điều hành của chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Đỗ Lăng

Sự ra đời của Apec Group nhằm thành lập một khối các doanh nghiệp thông qua sở hữu cổ phần. Hiện Apec Group sở hữu một số thành viên có thể kể đến như: CTCP Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Mã CK: API), CTCP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương (APS), CTCP Đầu tư Apec Group Việt Nam, CTCP Đầu tư Anpha, Công ty thiết kế A Studio, CTCP Apec Land Huế, Công ty nội thất Kasa Grand…

Bên cạnh đó, Apec Group còn là cổ đông lớn tại một số công ty khác như CTCP Đầu tư Apec Holding, CTCP Đầu tư Apec Thái Nguyên, CTCP Đầu tư Bất động sản Everest Việt Nam với tỷ lệ sở hữu lần lượt là 27,27%, 23,75% và 30% vốn điều lệ.

Chủ đầu tư Apec Group sở hữu được cho mình một nguồn tài chính vững mạnh cùng với khả năng phát triển tốt các dự án trên quy mô cả nước.

Mục tiêu phát triển của Apec group

Apec group mở đường cho định nghĩa mới về Nhà ở an sinh xã hội 5 sao. Mục tiêu của Tập đoàn APEC sẽ đầu tư và phát triển từ 6 – 10 triệu “căn hộ nhà ở xã hội 5 sao” trong giai đoạn 2021 – 2030; trong đó, từ 2021 – 2025 hoàn thành 2 – 4 triệu căn hộ, từ 2026 – 2030 hoàn thành 4 – 6 triệu căn hộ.

Hàng loạt dự án ra đời trên những vùng đất mới và trải dọc lãnh thổ Việt Nam, Apec Group đang từng bước hiện thực tham vọng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Sau thời gian phát triển dòng nghỉ dưỡng thì Apec Group dần chuyển qua các dự án chung cư, khu đô thị và trung tâm thương mại tại trung tâm thành phố lớn như Apec Royal Park Bắc Ninh, khu đô thị Apec Royal Park Huế và khu căn hộ Aqua Park Bắc Giang.

apec group1

Logo thương hiệu Apec group

Apec Group tập trung thâu tóm quỹ đất tại các tỉnh lẻ như Phú Yên, Ninh Thuận, Huế, Bắc Giang, Bắc Ninh … Những thị trường còn sơ khai về bất động sản nghỉ dưỡng nhưng tiềm năng phát triển du lịch lớn.

Nchaus.vn đánh giá Apec Group là cái tên được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biết đến trong khoản 2 năm trở lại đây. Năm 2018 là năm đánh dấu sự chậm lại của dòng căn hộ du lịch Condotel.

Nhiều chủ đầu tư lớn hạn chế ra mắt dự án mới. Còn Apec Group thì ngược lại, chỉ trong vòng 2 năm qua họ đã công bố hơn 10.000 sản phẩm Condotel ra thị trường và nhận được sự quan tâm rất tốt từ nhà đầu tư.

Đối với phân khúc Condotel, Apec Group đã hoạt động và vận hành dự án lớn là Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh với năng suất phòng đạt từ 65 – 100%.

Các sản phẩm dòng nghỉ dưỡng của Apec Group có 5 tiêu chí chính là Vị trí đắc địa – Suất đầu tư hợp lý – đẳng cấp 5 sao– tiện ích đa dạng – Quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Tập đoàn định hướng phát triển vào khu công nghiệp như Khu công nghiệp Apec Đa Hội – Bắc Ninh, khu Điềm Thụy – Thái Nguyên

Nguồn vốn đầu tư

Khi mới thành lập, Apec Group có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, với cơ cấu cổ đông gồm 3 cá nhân có địa chỉ thường trú tại Hà Nội, trong đó ông Nguyễn Hoàng Linh làm Chủ tịch HĐQT (65% vốn điều lệ), ông Phạm Duy Hưng (34,99% vốn điều lệ) và ông Lục Thanh Tùng (0,01% vốn điều lệ).

Sau 1 năm đi vào hoạt động, BG Group nâng vốn lên 1.000 tỷ đồng, với cơ cấu cổ đông không được tiết lộ.

Tiềm lực tài chính mạnh và định hướng rõ ràng: Apec Group hiện tại thâu tóm rất nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm thành phố các tỉnh có tiềm năng du lịch cấp 2 như Quảng Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Bắc Giang … Họ đặt mục tiêu trong giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cung cấp ra thị trường vài chục nghìn căn Condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

apec group2

Apec group vươn đến thương hiệu Nhà đầu tư condotel hàng đầu Việt Nam

Các dự án tiêu biểu của Apec group

Các dự án đã được chủ đầu tư Apec Group bàn giao như: Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh,…

Trong năm 2021, tập đoàn Apec Group đang triển khai dự án như: Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Apec Mandala Wyndham Huế: với 1289 sản phẩm

Apec Diamond Park Lạng Sơn.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Apec Mandala Grand Phú Yên. Thông qua dự án, APEC Group muốn đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng theo xu hướng “Wellness Tourism” tại Việt Nam

Apec Aqua Park Bắc Giang.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Apec Mandaha Wyndham Mũi Né: quy mô 2.912 sản phẩm.

Apec Mandaha Villas Hoà Bình: Quy mô 56ha với 137 căn hộ khách sạn, 48 căn biệt thự, 1005 căn sky villas. Tại đây có hệ thống bồn tắm khoáng nóng tự nhiên đến 100% căn hộ. Cùng với hệ sinh thái khoáng trị liệu toàn diện, chủ đầu tư APEC còn nghiên cứu đưa tới một liệu trình chữa lành Enso Healing với 3 giai đoạn “đánh thức – hồi phục – tái tạo” cho cơ thể.

apec group3

Các dự án căn hộ nằm trên vị trí đắc địa

Cập nhật bảng giá mới nhất các dự án căn hộ nổi bật của Apec group

Tập trung phát triển tại các thị trường mới nên sản phẩm của Apec Group có giá bán rất tốt chỉ từ 500 – 2 tỷ/căn. Ngoài ra, chính sách thành toán tính ra mỗi tháng khách hàng chỉ bỏ ra 15 – 20 triệu là đã sở hữu căn Condotel 5 sao. Chưa kể đến chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư rất tốt.

Với giá trị sản phẩm rẻ, thanh toán tốt đưa suất đầu tư xuống vừa tầm với nhiều người. Tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Bởi các condotel được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe từ đơn vị vận hành quốc tế.

Về giá bán, Tập đoàn APEC sẽ tập trung vào các sản phẩm căn hộ có diện tích căn hộ từ 25 – 70 m2/căn, giá tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khoảng 13 – 16 triệu đồng/m2, các thành phố còn lại khoảng 9 – 14 triệu đồng/m2.

Với chính sách ưu đãi thanh toán linh hoạt, người dân chỉ cần 30% giá trị căn hộ để sở hữu căn hộ, 70% giá trị còn lại được hỗ trợ vay vốn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính với thời hạn 10 – 20 năm.

Ngoài ra các dự án sắp triển khai, của Apec group bao gồm

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên: Quy mô 16ha gồm 4 phân khu, 359 căn thấp tầng

Apec Dubai Ninh Thuận.

Apec Cao Bằng.

Apec Sầm Sơn Thanh Hóa.

apec group4

Nhà phát triển chuỗi condotel hàng đầu Việt Nam

Hy vọng bài viết của Nchaus.vn đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Apec group, tiềm lực tài chính, các dự án đã bàn giao, đang thực hiện. Cũng như cập nhật giá căn hộ mới nhất của từng dự án. Chúc các bạn sớm lựa chọn được căn hộ ưng ý của mình.